Giới thiệu về bản thân

1. Giới thiệu sơ

Trong bài viết này, mình sẽ viết về quá trình mình sử dụng bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY đang được rất nhiều người bán rầm rộ trên mạng trong thời gian gần đây nha.

Mình là một người chưa bao giờ dùng bất kì một sản phẩm giảm cân nào trong suốt 26 năm qua. Vì mình cũng đọc và xem ở nhiều nơi, cũng đã thấy nhiều người chia sẻ dùng sản phẩm giảm cân loại này, loại kia, bị thế này, bị thế kia, nên mình cũng không có niềm tin vào sản phẩm giảm cân lắm.

Chính vì thế nên bao nhiêu năm nay mình đều trung thành với phương pháp giảm cân truyền thống. Đó là ăn kiêng và tập thể dục. Mình ăn đủ loại chế độ giảm cân, như keto, eat clean, low carb, IF,… kết hợp với tập thể dục nữa. Mình cũng giảm cân bằng gạo lứt thay gạo thường, cơ mà bản thân mình thấy gạo thường ăn ngon hơn T.T.

Mình ăn giảm cân bằng gạo lứt là chủ yếu, mấy loại khác lâu lâu mới ăn à
Mình ăn giảm cân bằng gạo lứt là chủ yếu, mấy loại khác lâu lâu mới ăn à

2. Cách mình giảm cân và giữ cân thật sự là gì?

Nghe thì có vẻ mình khá là healthy phải không mọi người :D? Nhưng sự thật là mình theo mỗi loại chế độ ăn uống đều không được lâu dài. Ví dụ như keto mình chỉ theo được 2 tháng là bỏ (giảm từ 54kg-48kg). Low carb thì cũng không nghiêm lắm, vẫn thường hay thèm quá rồi ăn đủ thứ trên trời dưới đất (Chỉ giữ cân hoặc giảm được rất chậm). Ăn Eat Clean thì có đợt mình ăn được 1 tháng, cũng có giảm kg, nhưng vì mình bận đi làm, lại có tính lười nữa nên sau 1 tháng mình cũng đã bỏ ngang vì không có thời gian nấu ăn mỗi ngày (Giảm từ 52kg xuống 49kg). Ăn IF thì mình cũng có làm theo, nhưng cũng không nghiêm ngặt đâu (Có giảm cân ít và giữ cân). Kiểu sáng hay dậy muộn thì ăn muộn thôi, mà đến tối lại hay bị thèm ăn nhất là lúc 8-9h tối. Việc chống lại cơn thèm ăn mỗi ngày là một việc khiến mình rất mệt mỏi. Phần lớn thời gian, mình ăn theo cảm tính, kết hợp từ rất nhiều kinh nghiệm ăn kiêng theo chế độ trước đó. Cụ thể là:

 • Ăn ít tinh bột, đồ ngọt, dầu mỡ
 • Ăn IF (sáng ăn càng muộn càng tốt, tối ăn càng sớm càng tốt, nếu tối bị đói quá mình hay ăn vặt nhẹ gì đó như chuối, sữa tươi, ngũ cốc,…)
 • Ăn nhiều bữa nhỏ (mình thường ăn chế độ này khi cảm thấy hay bị thèm ăn nhiều, và không IF nghiêm được)
 • Ngày chỉ ăn 2 bữa chính (các bữa còn lại cứ đói lại ăn một chút gì đó thôi là qua cơn đói ngay)

Đấy, mình cứ ăn theo 4 kiểu như trên, không cố định kiểu nào, cứ linh hoạt xen kẽ theo tiếng nói cơ thể. Đặc biệt là mình chưa bao giờ tính lượng calo nạp vào cơ thể (Mình lười lắm huhu). Mình chỉ ngắm ngắm ăn vừa đủ hoặc cố gắng ăn ít nhất có thể. Cách để mình giảm lượng calo nạp vào đó là mình chỉ ăn 2 bữa chính một ngày. Còn trong 1 bữa mình vẫn ăn sao cho bản thân thấy thoải mái một chút, và vẫn thường ăn món mình thích ăn. Vậy mà mình cũng đã giảm được xuống 48-49kg và giữ cân ở độ dao động đó. Mình có cân nên sáng nào dậy, việc đầu tiên mình làm là lên cân :D. Vậy nên cứ hôm nào bị tăng cân một chút, thì hôm đó mình sẽ ăn ít lại một chút. Đó là bí quyết để mình giữ cân.

3. Ăn giảm cân có mệt mỏi không?

Nhưng mà nói thật là ăn kiêng khiến mình đôi khi mệt mỏi lắm. Vì mình là đứa rất mê ăn đồ tinh bột và đồ ngọt. Ví dụ như cơm nè, xôi, kem, trà sữa, các loại bánh trên đời,… Nhưng vì sợ tăng cân nên mình luôn phải kiềm chế nỗi ham muốn được thử những cái bánh ngon ngậy trước mắt. Và bao nhiêu năm mình cũng chưa bao giờ được hưởng thụ cái cảm giác mà bụng phẳng có eo :((. Bụng mình dù có giảm xuống đỉnh điểm lúc 46kg khi mình thất tình, thì cái bụng vẫn có mỡ nha mọi người. Đã thế mỡ bụng mình còn thuộc loại là mỡ lâu năm, mỡ cứng nữa. Nên trừ khi người mình giảm mỡ xuống tối đa thì may ra cái bụng mới mới đỡ phình được huhu. À quên nói mình cũng không cao, có 1m54 à :D. Cũng vì quá chán cái bụng mỡ này, đến tận bây giờ, mình mới quyết định dùng thêm thực phẩm hỗ trợ giảm cân. Đây thật sự là một quyết định khá sốc với mình đấy :v.

4. Quyết định giảm cân thử với bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY

Bản thân mình là một người bán thực phẩm chức năng, nên khi dùng hay quyết định bán cái nào, mình tìm hiểu rất kĩ. Mình biết sản phẩm bột gạo lứt Như Ý qua kênh facebook, cũng do một người lạ giới thiệu thôi. Và mình cũng bỏ thời gian mấy ngày ra để tìm hiểu sản phẩm này. Sau khi thấy khá yên tâm rồi thì mình mới mua và dùng. Và mình quyết định ghi lại quá trình sử dụng một cách chân thật nhất của mình.

Hy vọng là sản phẩm bột gạo lứt Như Ý sẽ giúp mình thật sự giảm được mỡ (người mình chắc mỡ nó ở bụng hết 90% @@) và có vòng eo thon gọn hơn – điều mà chắc hơn 10 năm rồi mình không đạt được. Quá trình ghi chép này mình cam đoan là sự thật nhé. Dù sản phẩm có thật sự giảm cân an toàn hay không giảm được cân, mình sẽ đều cân nhắc có nên dùng tiếp hay kinh doanh sản phẩm này tiếp hay không. Và nếu có ai đọc được bài viết này, có muốn cùng mình trải nghiệm thì hãy mua sản phẩm từ mình, ủng hộ mình có thêm động lực review nhé ^^. Link mua: Bột gạo lứt Như Ý

Review Quá Trình Sử Dụng Bột Gạo Lứt Như Ý NY Giảm Cân Lợi Sữa

1. Ngày 1: 1/11/2022

1.1. Cân nặng, số đo

1.1.1. Cân nặng:
 • 49.30 kg
Cân nặng ngày 1 - Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY - Thực phẩm chức năng VIP
Cân nặng ngày 1 – Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY – Thực phẩm chức năng VIP
1.1.2. Số đo

Vì mình bị béo bụng là chủ yếu nên mình chỉ tập trung vào số đo bụng thôi nhé mọi người

 • Vòng eo trên rốn: 72 cm
 • Vòng eo dưới rốn: 83 cm
Số đo ngày 1 - Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY - Thực phẩm chức năng VIP
Số đo ngày 1 – Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY – Thực phẩm chức năng VIP

1.2. Nhật ký trải nghiệm

1.2.1. Buổi ngày

Sáng: 9h30 uống 1 ly bột gạo lứt giảm cân Như Ý, sau đó ăn ngay 1 tô bún thịt nướng.

Cảm nhận:

 • Cảm nhận đầu tiên khi mình lần đầu mở bịch bột gạo lứt Như Ý đó là nghe được mùi gạo của bột. Lúc pha thì lại thấy sao mà lượng bột thì ít mà lượng nước thì nhiều thế :D. Mình cố gắng pha đúng liều lượng để có review chính xác nhất đến mọi người.
 • Vì trước giờ mình vẫn ăn kiêng, ăn nhiều bữa, nên bao tử cũng không được to. Bình thường bữa sáng mình có thể ăn hết một tô bún bình thường, nhưng mà khá là no căng bụng á. Hôm nay mình uống 1 ly bột Như Ý, thì lúc uống hết ly mình thấy muốn no luôn rồi :’). Nhưng mình vẫn ăn bún vì muốn háo hức xem thử, uống cái này rồi ăn uống bình thường có bị tăng cân không. Cơ mà mình ăn được nửa tô thôi các bạn ạ. Vì mình uống hết 1 ly bột nhiều nước quá hix. Ăn được nửa tô là no căng luôn hức.
 • Sau đó thì mình đi cf làm việc, mình cố gắng uống nhiều nước theo hướng dẫn để cơ thể đào thải mỡ. Đi cf mình gọi một ly trà xanh Nhật Bản uống lai rai tới chiều. Và mình cũng đang dùng thuốc bổ huyết để điều hòa nội tiết tố nữa. Mình muốn nói đầy đủ tình trạng sức khỏe của mình để mọi người có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau, hiệu quả và cảm nhận cũng sẽ khác nhau. Đúng không nè mọi người ^^?
 • Tới khoảng 4h là bụng đói kêu rột rột luôn, mình ăn 1 quả chuối sứ.

Bữa sáng ngày 1 - 1 ly Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY và 1 tô bún thịt nướng - Thực phẩm chức năng VIP

1.2.2. Buổi tối

Chiều: 5h15 uống 1 ly bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY. Ăn xong một tô cháo gà to lúc 6h. Đây là bữa ăn cuối cùng của mình trong ngày hôm nay.

Cảm nhận:

 • Chiều nay mình thử pha bột NY với nước nóng thì thấy bột cũng vẫn không tan hẳn trong nước. Uống thì hơi lợn cợn cổ họng, giống như nước bột nghệ ngày xưa mình hay uống vào buổi sáng thức dậy. Một lần uống 300ml nước thì thấy khá là nhiều so với thói quen uống nước ít ít và nhiều lần của mình.
 • Sau khi ăn xong thì mình nhận ra là cả ngày nay mình cứ bị đau bụng lâm râm mãi. Mình có nhắn tin cho bé bán hàng, thì bé cũng trả lời tư vấn nhiệt tình. Nói chung dặn mình ngày mai ngừng uống một ngày, hết đau bụng rồi ngày mốt uống lại xem thế nào. Bé bảo có thể do mình uống chưa quen nên bụng bị đau. Dặn mình bữa sau nên pha với nước ấm uống.
1.2.3. Tổng kết cả ngày
 • Ăn uống: 1 tô bún thịt nướng, 1 ly trà xanh Nhật Bản, 1 quả chuối sứ, 1 tô cháo gà, 2 ly bột gạo lứt NY, uống nhiều nước
 • Cảm nhận: Mỗi lần ăn xong bữa chính rất no. Bị đau bụng cả ngày. Đi ngoài tổng cộng 4 lần.

Mặc dù tự nhiên bị đau bụng cả ngày và đi ngoài nhiều lần một cách bất thường, mình vẫn quyết định mai sẽ dùng tiếp chứ không dừng. Vì mình thấy any mình cũng lâu lâu kêu bị đau bụng, mà ảnh thì không có uống bột NY, nên mình nghĩ chắc là do đồ ăn thôi.

2. Ngày 2: 2/11/2022

2.1. Cân nặng, số đo

2.1.1. Cân nặng:

49.15 kg

Cân nặng ngày 2 - Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY - Thực phẩm chức năng VIP
Cân nặng ngày 2 – Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY – Thực phẩm chức năng VIP
2.1.2. Số đo

Hôm nay mình đo thêm vòng 1 và vòng 3. Để xem thử dùng sản phẩm giảm cân bột giảm cân Như Ý có làm giảm luôn V1 và V3 hay không.

 • Vòng 1: 82 cm
 • Vòng eo trên rốn: 72 cm
 • Vòng eo dưới rốn: 83 cm
 • Vòng 3: 90 cm
Số đo ngày 2 - Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY - Thực phẩm chức năng VIP
Số đo ngày 2 – Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY – Thực phẩm chức năng VIP

2.2. Nhật ký trải nghiệm

2.2.1. Buổi ngày

Sáng: 8h40 uống 1 ly bột NY và ăn một dĩa miến xào lươn

Cảm nhận:

 • Sáng nay ngủ dậy thì bụng đã êm rồi, không còn đau nữa. Đi soi gương thấy bụng có vẻ gọn hơn, có đường eo hơn hôm qua một chút á :D.
 • Hôm nay mình vẫn pha với nước nóng. Nhưng mình uống theo kiểu múc từng muỗng, thổi cho nguội bớt rồi uống. Mình thấy uống theo cách này, cảm giác hương vị ngon hơn (pha với nước nóng cũng làm bột dậy mùi hơn), dễ uống hơn, đỡ bị dính cổ, và cũng đỡ bị căng bụng vì uống quá nhiều nước trong vài giây. Mặc dù uống cách này thì mất hơi nhiều thời gian hơn (khoảng vài phút mới uống xong) :D.
 • Sau khi ăn xong dĩa miến xào lươn, mình vẫn bị no căng bụng như hôm qua.
 • À các bạn đừng thắc mắc sao thấy mình vẫn ăn thoải mái, không kiêng bớt tinh bột hay đồ dầu mỡ nha. Vì mình một ngày chỉ ăn có 2 bữa chính thôi, nên không thể so với những người ngày ăn đủ 3 bữa được nè :<. Về cơ bản thì mình ăn 2 bữa như vậy cũng đã giảm được lượng calo nạp vào rồi ấy. Nên mình không quá ép bản thân không được ăn những món mình thích ăn.
Bữa sáng ngày 2 - 1 ly Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY và 1 tô miến xào lươn - Thực phẩm chức năng VIP
Bữa sáng ngày 2 – 1 ly Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY và 1 tô miến xào lươn – Thực phẩm chức năng VIP
2.2.2. Buổi tối

Chiều: 13h10, mình phải đi gặp đối tác nên hôm nay phải ăn sớm, không bỏ bữa trưa được. Dưới hình là các món mình đã ăn: nửa chén cơm chiên tỏi, 1 chén đậu hũ nướng giấy bạc (các loại rau, nấm), 1 chén cá chim nướng, 4 miếng ổi. Mình ăn lai rai từ 1h15 đến 5h chiều.

Cảm nhận:

 • Hôm nay không thấy gì quá bất thường, chỉ là ăn hơi no quá. Bụng khó tiêu.
 • Cũng không thấy đau bụng nhiều như hôm qua.
Bữa chiều ngày 2 - Đi nhậu và cái kết - Thực phẩm chức năng VIP
Bữa chiều ngày 2 – Đi ăn nhậu và cái kết – Thucphamchucnang.vip
2.2.3. Tổng kết cả ngày

Mình vì ăn nhiều đồ ăn quá nên đã bị đầy bụng suốt từ lúc ăn xong đến tối về ngủ luôn. Mà tức cái hôm nay đi từ sáng đến 11h đêm mới về. Mình lại không biết nên không mang theo bột để uống buổi tối. Vì vậy nên hôm nay mình chỉ uống được 1 ly thôi. À tối còn đi với any xem ảnh đánh bida nên có ăn vặt thêm mấy miếng mực khô nướng nữa. Nói chung là hôm nay thất bại vì ăn hơi nhiều và còn không uống đủ 2 ly.

3. Ngày 3: 3/11/2022

3.1. Cân nặng, số đo

3.1.1. Cân nặng:
 • 49.8 kg (Tăng cân vì cái tội hôm qua ăn bậy bạ quá trời thứ T.T)
Cân nặng ngày 3 - Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY - thucphamchucnang.vip
Cân nặng ngày 3 – Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY – thucphamchucnang.vip
2.1.2. Số đo
 • Vòng eo trên rốn: 70 cm
 • Vòng eo dưới rốn: 82 cm

May quá số đo vẫn giữ nguyên hix.

Số đo ngày 3 - Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY - thucphamchucnang.vip
Số đo ngày 3 – Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY – thucphamchucnang.vip

3.2. Nhật ký trải nghiệm

3.2.1. Buổi ngày
 • Vì hôm nay bị tăng cân nên mình sẽ ăn ít lại và healthy hơn chút nha.
 • Trưa 11h uống 1 ly bột gạo lứt giảm cân Như Ý Ny và ăn một chiếc bánh mì sandwich (2 lát bánh, 1 quả trứng vịt, 1 ít thịt heo xay, ít hành và gia vị)
 • Từ 12h – 14h uống lai rai nửa cốc cà phê sữa (Uống chung 1 cốc với any)

3.2.2. Buổi chiều tối

5h15 uống một cốc bột gạo lứt Như Ý và ăn cơm như hình. Mình chỉ ăn khoảng 1/3 cơm trên 1 dĩa, 1 cái đùi (cái dài nằm bên trái á), với thêm một miếng cá được chia từ dĩa any. Đây là bữa ăn cuối trong ngày của mình luôn nhé.

Các bữa ăn ngày 3 dùng bột gạo lứt NY - thucphamchucnang.vip
Các bữa ăn ngày 3 dùng bột gạo lứt NY – thucphamchucnang.vip

Tối nay mình đi Vũng Tàu 2 ngày nên ngày mai với mốt sẽ không thể cân được T.T. Với lại có thể sẽ ăn uống thoải mái hơn, và ăn tầm bậy tầm bạ nhiều hơn :D.

4. Ngày 4: 4/11/2022

4.1. Cân nặng, số đo

4.1.1. Cân nặng: đi chơi xa nên không có cân
4.1.2. Số đo
 • Vòng eo trên rốn: 70 cm
 • Vòng eo dưới rốn: 81 cm
Số đo ngày 4 - Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY - thucphamchucnang.vip
Số đo ngày 4 – Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY – thucphamchucnang.vip

4.2. Nhật ký trải nghiệm

4.2.1. Buổi sáng
 • 10h15 uống 1 ly bột NY, ăn một tô bún bò, uống thêm sữa đậu nành không đường (1/2 ly trong hình)
 • Buổi trưa, mình đi cà phê làm việc, ăn thêm bánh và uống thêm trà sen vàng, cf, bánh snack khoai tây, mỗi thứ một chút.
4.2.2. Buổi tối
 • 19h mình bắt đầu uống 1 ly bột gạo lứt Như Ý NY. Bữa tối là một buổi ăn nhậu tại Panda BBQ Vũng Tàu @@. Các bạn xem hình để hình dung mình ăn những gì nha. Chủ yếu là hải sản nướng, ăn với rau, salad các kiểu. Mình ăn lai rai đến tận 9h30 mới về nhà. Ăn cũng gọi là no nhưng mà mình ăn chừng mực nên không phải bị no quá đâu. Có điều là bị phạm ăn sau 7h30 rồi nha :D.
 • Xui quá tự nhiên đang bắt đầu review bột gạo lứt giảm cân thì any mình lại rủ đi chơi Vũng Tàu xả stress. Bởi zị nên hôm nay với mai chắc mình ăn nhiều lắm hix. Hy vọng là đến lúc về cân không bị tăng quá nhiều.
 • HIện tại mình chưa thấy có hiện tượng gì bất thường. Cũng không thấy mệt (chắc ăn nhiều quá nên mệt không nổi á :D).
Các bữa ăn ngày 4 dùng bột gạo lứt NY - thucphamchucnang.vip review
Các bữa ăn ngày 4 dùng bột gạo lứt NY – thucphamchucnang.vip review

5. Ngày 5: 5/11/2022

5.1. Cân nặng, số đo
5.1.1. Cân nặng: đi chơi xa nên không có cân
5.1.2. Số đo
 • Vòng eo trên rốn: 70 cm
 • Vòng eo dưới rốn: 80 cm

Ui không ngờ hqua ăn nhiều vậy mà hôm nay vòng eo dưới rốn vẫn giảm được một chút nè :v.

Số đo ngày 5 - Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY - thucphamchucnang.vip review
Số đo ngày 5 – Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY – thucphamchucnang.vip review

5.2. Nhật kí trải nghiệm

5.2.1. Buổi sáng

10h40 uống 1 ly bột gạo lứt Như Ý giảm cân, ăn một phần bún chả Hà Nội (Trong hình là 2 phần cho 2 người ăn á).

Tại mình đi chơi xa nên mình đã chia bột gạo lứt vô mấy túi zip nhỏ này nè. Một túi cho một lần uống. Mang đi xa tiện lắm luôn mọi người. Mà túi zip thì mình mua trên shoppee á :D.

Buổi trưa tới chiều mình có uống chút bạc sỉu cốt dừa và trà sữa đậu đỏ (2 ly nhưng chia uống với any).

5.2.2. Buổi tối

18h40: uống 1 ly bột Như Ý giảm cân. Ăn bò né như hình. Mình chỉ ăn khoảng nửa ổ bánh mì và 2/3 đồ ăn trên chảo, còn lại ny mình ăn phụ. Đây là bữa ăn cuối trong ngày của mình.

Các bữa ăn ngày 5 dùng bột gạo lứt NY - thucphamchucnang.vip
Các bữa ăn ngày 5 dùng bột gạo lứt NY – thucphamchucnang.vip

6. Ngày 6: 6/11/2022

6.1. Cân nặng, số đo

6.1.1. Cân nặng
 • 49.8 kg
6.1.2. Số đo

Vòng eo trên rốn: 71 cm

Vòng eo dưới rốn: 83 cm

Hix, lúc cân với đo mình hơi bị sốc vì không hiểu sao cân nặng với số đo lại tăng bất thường vậy. Sau nửa tiếng vừa vệ sinh cá nhân vừa suy nghĩ thì mình đã nghĩ ra lý do. Có lẽ lý do là mình đang tới mùa dâu (Mình tới hôm qua), nên hôm nay bụng bị trương lên. Còn cân nặng thì rõ ràng tối qua mình có cân là 49.25 kg, vậy mà ngủ một giấc sáng nó tăng lên 49.8 kg. Lý do có lẽ là trước khi đi ngủ mình bị khát nước á. Nên mình đã uống 1 ly nước to. Sáng ngủ dậy cũng chưa đi vệ sinh gì mà đã cân rồi. Hy vọng những lý do mình nghĩ ra để tự an ủi bản thân là đúng :)))).

Cân nặng và Số đo ngày 6 - Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY - thucphamchucnang.vip review

Cân nặng và Số đo ngày 6 – Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY – thucphamchucnang.vip review

6.2. Nhật kí trải nghiệm

6.2.1. Buổi sáng
 • 9h25 uống 1 ly Như Ý, ăn cơm tiệm :3 như hình, mình có bỏ nửa số cơm và một cục thịt cơm any 😀
 • 10h20 mình đi cf làm việc. Uống tới 12h hết một ly Socola nóng (bình thường mình uống lâu lắm, hôm nay tới tháng nên thèm ăn thèm uống quá trời quá đất)
 • 13h50 lại uống thêm nửa ly sữa chua hạt chia lô hội. Đến 4h là mình đã đói cồn cào, đầu óc đơ đơ, cả người không có sức :(((.
6.2.2. Buổi tối
 • 17h45 mình mới được ăn nè mọi người. Người mình kiểu muốn kiệt sức luôn (Tới mùa nên yếu lắm ý). Nay mình ăn lẩu hải sản nè. Ăn vừa no đủ bụng thui chứ không ăn nhiều. Mình phải ăn nhiều đồ ăn chút để bù lại sức. Và tất nhiên trước khi ăn mình không quên uống 1 ly bột gạo lứt đâu nhé!
 • Khoảng 20h30 mình ăn thêm một gói snack (vì quá thèm ăn T.T), xong uống nước, rồi ăn thêm 1/4 cái bánh trung thu loại 200g nữa :v.
Các bữa ăn ngày 6 dùng bột gạo lứt Như Ý - thucphamchucnang.vip review
Các bữa ăn ngày 6 dùng bột gạo lứt Như Ý – thucphamchucnang.vip review

7. Ngày 7: 7/11/2022

7.1. Cân nặng, số đo

7.1.1. Cân nặng
 • 49.05 kg

Đó mình biết mà, hôm nay sẽ giảm cân lại so với hôm qua cho xem. Mặc dù hqua mình ăn cũng tùm lum tà la (số lượng thì vẫn có chừng mực), nhưng hôm nay vẫn giảm nhiều so với sáng qua. Lý do là mình đang cần rất nhiều chất để cơ thể phục hồi và tạo lại máu ý. Nên những ngày này các bạn nên ăn nhiều đồ ăn, đồ có chất vào chút mới nhanh hết mệt nha.

7.1.2. Số đo
 • Vòng eo trên rốn: 71 cm
 • Vòng eo dưới rốn: 81 cm

Phù, có giảm hơn chút so với hôm qua, mừng quá.

Cân nặng và Số đo ngày 7 - Bột gạo lứt Như Ý - thucphamchucnang.vip review
Cân nặng và Số đo ngày 7 – Bột gạo lứt Như Ý – thucphamchucnang.vip review

7.2. Nhật kí trải nghiệm

7.2.1. Buổi sáng
 • 11h uống 1 ly Như Ý NY, ăn nửa ổ bánh mì + nửa hộp xôi trong hình.
 • 4h15 đói dã man con ngan nên mình ăn tạm 1 trái chuối cầm hơi. Mỗi lần lo làm quá là ko nghĩ đến ăn uống gì cả.
7.2.2. Buổi tối
 • 17h đói lắm rồi, ăn cơm tối thôi. Mình ăn nửa chén cơm inox trong hình thôi nha. Vài miếng thịt heo, dưa leo, cà chua và một chén canh.
 • Tức ghê sáng chừa nửa hộp xôi cho any mà ổng quên ko ăn, làm tối nay ăn cơm xong mình tiếc nên lại ngồi ăn hết nửa hộp xôi còn lại đấy :(((. Tính ra tối nay ăn hơi nhiều T.T.
Các bữa ăn ngày 7 dùng bột gạo lứt NY - thucphamchucnang.vip
Các bữa ăn ngày 7 dùng bột gạo lứt NY – thucphamchucnang.vip

8. Ngày 8: 8/11/2022

8.1. Cân nặng, số đo

8.1.1. Cân nặng
 • 49.4 kg

Lại tăng so với hôm qua rồi. Đó mấy bạn thấy hông, mình ăn ngày có 2 bữa thôi mà lỡ tối ăn hơi nhiều tinh bột tí là nó liền ngay lập tức luôn. Bởi zị cái hồi mình còn chưa dùng bột gạo lứt Như Ý, mình còn cẩn thận hơn nhiều. Ngày nào cũng cân hết, cứ tăng là hôm đó lại giảm ăn. Công cuộc giữ cân cũng mệt mỏi lắm cơ.

8.1.2. Số đo
 • Vòng eo trên rốn: 71 cm
 • Vòng eo dưới rốn: 82 cm

Số đo cũng tăng luôn, haiz… Không biết bao giờ mới được tận hưởng cái cảm giác giảm số đo nhiều nhiều rồi mặc đồ body, croptop ra đường ha :’>. Chứ mình bắt đầu thấy nản rồi á kkk. Mà nản thì sẽ lười review tiếp lắm :((((.

Cân nặng và Số đo ngày 8 - Bột gạo lứt Như Ý - thucphamchucnang.vip review
Cân nặng và Số đo ngày 8 – Bột gạo lứt Như Ý – thucphamchucnang.vip review

8.2. Nhật kí trải nghiệm

8.2.1. Buổi sáng
 • 5h kém 5 mình dậy để học zoom T.T. Có tập TD một chút và Squat mấy chục cái á.
 • 9h10 uống 1 ly bột gạo lứt NY, ăn 1 tô phở mini như hình (khoảng 2 gắp đũa phở, 4 miếng thịt bò tái, 1 cục bò viên, 2 lòng đỏ trứng gà).
 • Uống gần 1 ly socola vào buổi trưa chiều đi cf làm việc.
 • Đến khoảng 3h hơn là mình đã đói rồi, nhưng tại đang làm việc dở nên mình ngồi đến 5h mới đi ăn.
8.2.2. Buổi tối
 • Nay mình mệt kiểu lả người luôn. Bụng thì không cồn cào. Chỉ thấy mệt, đầu óc cơ thể đều lả đi. 17h15 thì mình bắt đầu uống bột rồi ăn. Đồ ăn thì là lẩu bò, thêm nửa chén óc chưng trứng như hình.
 • Tổng kết lại hôm nay mình vẫn ăn no bình thường 2 bữa chính. Nhưng mà ăn rất ít tinh bột so với ngày thường nha, toàn ăn đồ ăn không thôi. Do là bị tăng cân nên hôm nay mình giảm tinh bột lại (Mình thấy giảm tinh bột thì kiểm soát cân rất tốt nha, cùng xem ngày mai có giảm cân không nhé ^^)
Các bữa ăn ngày 8 dùng bột gạo lứt Như Ý NY - thucphamchucnang.vip review
Các bữa ăn ngày 8 dùng bột gạo lứt Như Ý NY – thucphamchucnang.vip review

9. Ngày 9: 9/11/2022

9.1. Cân nặng, số đo

9.1.1. Cân nặng
 • 48.95 kg

Yayyy! Mình biết hôm nay sẽ giảm mà. Riết rồi cái quen luôn á mọi người, muốn tăng thì tăng giảm thì giảm. Chỉ có điều muốn giảm thì phải kiêng khem, ko được ăn uống thoải mái nên đâm ra mình giảm hơi khó thôi. Vì mình hay kiểu thèm ăn không muốn kiềm chế quá nhiềuuuuuuu :>.

9.1.2. Số đo
 • Vòng eo trên rốn: 70 cm
 • Vòng eo dưới rốn: 81 cm

Gòi gòi dô guồng lại òi nha mọi người. Nay mình hết mùa dâu rồi nên bụng nó xẹp xẹp lại rồi hehe. Với cả cân nặng giảm nữa nên số đo cũng phải giảm nó mới gọi là hợp lý nha =))).

Cân nặng và Số đo ngày 9 - Bột gạo lứt Như Ý - thucphamchucnang.vip review
Cân nặng và Số đo ngày 9 – Bột gạo lứt Như Ý – thucphamchucnang.vip review

9.2. Nhật kí trải nghiệm

9.2.1. Bữa sáng

8h45 uống bột và ăn một tô súp cá rô đồng (không có bún). Do hôm nay lên cân quá nên mình giảm tinh bột nhé.

10h sáng đi cà phê làm việc, uống lai rai tới chiều trà xanh đậu đỏ với trà sen vàng mỗi ly một ít, với uống cả ít cà phê sữa nữa. 14h22 ăn thêm một ổ bánh mì pate của Highland cho đỡ đói.

9.2.2. Bữa tối

Vẫn là 1 ly bột, rồi ăn miến gà (miến cũng là một trong những loại tinh bột clean tốt cho sk nè). Mình ăn khoảng 1/3 dĩa gà chặt trong hình, và nửa dĩa gỏi, ăn được gần nửa tô miến thôi vì thật sự quá no luôn, nay ăn đồ ăn hơi nhiều. Biết thế mình không gọi miến luôn :(((.

Các bữa ăn ngày 9 dùng bột gạo lứt Như Ý NY - Thực phẩm chức năng MZ review
Các bữa ăn ngày 9 dùng bột gạo lứt Như Ý NY – Thực phẩm chức năng MZ review

10. Ngày 10: 10/11/2022

10.1. Số đo, cân nặng

10.1.1. Cân nặng

 • Hôm nay đi Lâm Đồng nên mình không có cân được ạ!

10.1.2. Số đo

 • Trên rốn: 70cm
 • Dưới rốn: 81 cm
Cân nặng và Số đo ngày 10 - Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY - Thực phẩm chức năng MZ review
Cân nặng và Số đo ngày 10 – Bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY – Thực phẩm chức năng MZ review

10.2. Nhật kí trải nghiệm

10.2.1. Bữa sáng

Hôm nay thức dậy ở một nơi lạ, ra cái quán cà phê mà ta nói phong cảnh nó chill gì đâu luôn ấy. Cây cối non nước hữu tình, gió thổi nhè nhẹ thêm cái không khí lành lạnh của vùng núi. Quả thực là cảm giác nhẹ nhàng yên bình hơn hẳn so với Sài Gòn tấp nập luôn mọi người. Mình ăn vội bữa sáng để còn đi chụp hình review chỗ này.

9h40 uống bột gạo lứt, ăn salad, và một ít mì ý (một ít thôi khoảng 2 gắp đũa chứ ko ăn hết cái hộp trong hình đâu nha). tới trưa chiều thì uống hết ly sữa tươi trân châu đường đen hạt dẻ (ly Cô Tấm trong hình). Mình nhắc lại là mình ăn kiêng nhưng vẫn ăn uống những thực phẩm không tốt cho sk lắm (ví dụ như các món ăn nhiều đường, tinh bột, dầu mỡ, chất béo,…). Vì quan niệm của mình sống là phải đi đôi với trải nghiệm, tận hưởng nữa. Tuy nhiên mình ăn có chừng mực, nếu có ăn nhiều cái này rồi thì giảm bớt cái kia. Bữa này ăn nhiều thì bữa sau ăn ít lại. Và hiện tại mình vẫn ăn theo đúng kiểu giữ cân mà trước giờ mình vẫn ăn nha hihi.

Chiều 14h15 thì ny mình đói nên 2 đứa chạy lên Đà Lạt ăn, mình cũng phải ăn cùng với ảnh cho vui. Vì chưa tối nên mình không uống bột và ăn một dĩa cơm sườn như hình (MÌnh chỉ ăn 1/3 lượng cơm trong dĩa).

Sau khi ăn cơm thì tụi mình đi trải nghiệm quán cà phê Bình Minh Ơi ở Đà Lạt. Mình có uống thêm một chút Capuchino, và khoảng nửa ly Socola nóng như hình cho đến tối nhé!

10.2.2. Bữa tối

Tối ở Đà Lạt lạnh quá mà tụi mình đi lại không có kế hoạch trước nên bị lạnh cóng luôn :(((. Ở quán cf chịu không nổi nên tầm 19h tụi mình chạy về. Trên đường về thì có mua khoai lang lắc, gà rán, phô mai que về để ăn tối =))).

19h20 mình uống bột gạo lứt NY rồi ăn gần một cây phô mai que, ăn ké thêm chút xíu gà rán của any, và 4 que khoai lang lắc nữa.

Thật sự mà nói thì khi đi xa, đi trải nghiệm, mình không thể tránh khỏi việc ăn uống bậy bạ và ăn nhiều hơn bình thường được. Không biết mấy nay có bị tăng cân không nữa :((. Tuy nhiên thì theo cảm nhận của mình thì mình vẫn ăn có chừng mực chứ không phải quá nhiều nha mọi người.

Các bữa ăn ngày 10 dùng bột gạo lứt Như Ý NY - Thực phẩm chức năng MZ review
Các bữa ăn ngày 10 dùng bột gạo lứt Như Ý NY – Thực phẩm chức năng MZ review

11. Ngày 11: 11/11/2022

Hôm nay quả là một ngày đặc biệt phải không ạ? Nhìn con số 11/11/22 là thấy đẹp rồi :D.

11.1. Số đo, cân nặng

Vì là hôm qua đi Đà Lạt không lên kế hoạch trước sẽ ở lại đây 1 đêm nên mình không mang theo bất cứ cái gì kể cả dây đo vòng bụng luôn.

11.2. Nhật kí trải nghiệm

11.2.1. Bữa sáng

9h40 uống một ly bột gạo lứt giảm cân, ăn hủ tiếu khô thập cẩm ở Đà Lạt.

10h – 12h: uống lai rai 1 ly cà phê sữa nóng

Chiều về tới Tám Trình Coffee, khoảng 15h mình đói cồn cào rã rời nên ăn nửa cái bánh Tiramisu Socola. Tiếp tục đến 16h thì any mình gọi thêm 1 cái Pizza thập cẩm, mình ăn nửa cái đó nữa nhé.

11.2.2. Bữa tối

17h15 uống bột NY, mình tính là không ăn thêm gì nữa, nhưng mà đến 19h40 thì any mình đói, đi ăn nên mình ăn thêm tô nui như hình (Cơ mà mình bỏ cục giò qua any nha, và chỉ ăn 6 cọng nui với phần đồ ăn và rau trong tô thôi. số nui còn lại cũng đưa any ăn nốt).

Tối nay mình lên xe về lại Thủ Đức, lại là một tối mệt mỏi đây :D.

Các bữa ăn ngày 11 dùng bột gạo lứt Như Ý NY - Thực phẩm chức năng MZ review
Các bữa ăn ngày 11 dùng bột gạo lứt Như Ý NY – Thực phẩm chức năng MZ review

12. Ngày 12: 12/11/2022

12.1. Số đo, cân nặng

12.1.1. Cân nặng: 49.05 kg
12.1.2. Số đo:
 • Vòng eo trên rốn: 70 cm
 • Vòng 20 dưới rốn: 81 cm
Cân nặng và Số đo ngày 12 - Bột gạo lứt Như Ý - Thực phẩm chức năng MZ review
Cân nặng và Số đo ngày 12 – Bột gạo lứt Như Ý – Thực phẩm chức năng MZ review

12.2. Nhật kí trải nghiệm

12.2.1. Bữa sáng

12h10 uống 1 ly bột giảm cân Như Ý NY, ăn một lát sandwich với 2 lòng trắng trứng chiên và một lát phô mai (mọi người đừng có suy nghĩ sâu xa gì, tại mình còn dư lòng trắng trứng trong tủ lạnh nên ăn cho hết thôi, với lại nhà còn đúng một lát bánh mì sandwich kkk). Mấy ngày nay mình đi nhiều, ăn quá là lộn xộn rồi. Lâu lắm rồi mới ở nhà được một buổi sáng để nấu đồ ăn ở nhà á.

13h25 mình uống thêm một cốc bột dinh dưỡng tế bào. Do là any mình cũng quá mệt, cả đêm qua đi xe không ngủ được nên hôm nay ảnh dậy muộn á, mình chờ ảnh dậy để cùng ăn đâm ra mình mới ăn sáng muộn vậy :))) (Ăn trưa luôn chứ sáng gì nữa). Lúc ảnh dậy thì kêu mình pha bột dinh dưỡng uống, nên mình cũng pha một cốc uống luôn.

14h05: lúc này any mình mới đi ăn này mọi người (dậy muộn quá mà). Mình thì cũng thấy no no chưa có đói, nên chỉ ăn cùng ảnh nửa miếng đậu hũ nhồi thịt thôi (khi nào mình không đói, mà vẫn phải ăn gì đó cùng ai đó, thì mình ăn một ít đồ ăn, không ăn tinh bột nhé).

16h40: Sau khi đi giao hàng cho khách xong thì tụi mình trú mưa. Buồn buồn nên mình ăn 2 cái bánh bông lan trứng muối phô Gốc Cột Điện.

12.2.2. Bữa tối

18h35 thì mình uống bột giảm cân NY rồi ăn tối như hình. Thật sự mấy hôm nay đi nhiều quá nên mình thấy khá là mệt. Cơ thể rã rời, nhức mỏi, và buồn ngủ nữa. Cả ngày hôm nay tính ra mình ăn cũng không phải là ít hay thiếu chất (mình nghĩ thế), nhưng mà đến tối vì kiểu quá mệt ý, nên hơi thấy stress, và thèm ăn. Mình có ăn vặt thêm buổi tối là một gói bánh snack khoai tây và vài hạt đậu phộng rang. Thật sự mình không phải người quá nguyên tắc và quá bắt ép bóc lột bản thân đâu. Khi buồn, khi mệt, mình vẫn chiều bản thân một chút, để hắn cảm thấy thoải mái hơn và vượt qua được lúc khó khăn mệt mỏi đó. Sống lành mạnh thì là cả quá trình lâu dài, là việc cả đời rồi. Đôi khi mình vẫn cho phép bản thân hư hỏng để cuộc đời không phải là một màu cứng nhắc nhé các bạn :D.

Các bữa ăn ngày 12 dùng bột gạo lứt Như Ý NY - Thực phẩm chức năng MZ review
Các bữa ăn ngày 12 dùng bột gạo lứt Như Ý NY – Thực phẩm chức năng MZ review

13. Ngày 13: 13/11/2022

13.1. Số đo, cân nặng

Cân nặng: 49.05 kg (Mình cân lúc chỉ mặc mỗi 1 cái áo với không cầm đt chụp hình. Vì bt cầm thêm cái dt nên sẽ nặng thêm mấy lạng đó). Sau 2 ngày đi xa và ăn uống tùm lum thì cân mình vẫn đang ổn định trong khoảng 49kg nhé mọi người.

Bắt đầu từ hôm nay mình sẽ không đo số đo mỗi ngày nữa nha mọi người. Vì thật sự mà nói thì khi cân nặng giảm được thì số đo hiển nhiên sẽ giảm theo thôi không nhiều thì ít. Mà cái việc đo số đo hằng ngày khiến mình bị mất nhiều thời gian hơn, đồng thời khiến mình bị giảm niềm tin và động lực sử dụng sản phẩm khi thấy nó không giảm hoặc tăng lên ý. Cái gì cũng phải dùng một khoảng thời gian nhất định mới thấy được hiệu quả chứ không thể ngày 1, ngày 2 mà thấy được. Với lại theo như bạn bán hàng cho mình nói thì uống bột gạo lứt Như Ý hỗ trợ giảm vòng eo nhiều. Nên để mình dùng 1 tháng xem có giảm vòng eo không.

Riêng về cân nặng mình vẫn sẽ cân mỗi ngày vì đây là thói quen của mình từ trước khi dùng bột Như Ý rồi. Đây cũng là cách để mình kiểm soát cân nặng tốt hơn nên mình sẽ không bỏ việc cân mỗi sáng ngủ dậy. Chỉ có điều là mình sẽ không chụp thường xuyên và up lên nữa, lâu lâu mình mới chụp nếu thấy có giảm đáng kể thôi nhé mọi người. Vì thật sự mỗi ngày ngồi cập nhật bài không thôi cũng khiến mình mất khá nhiều thời gian luôn. Thời gian giờ đối với mình quý giá lắm để mà có một tương lai tốt hơn hì hì. Có thể là vài ngày mình mới cập nhật tiếp một lần nhé. Nhưng mà ý muốn của mọi người cũng rất đáng giá với mình. Nếu có ai đó muốn mình đăng bài mỗi ngày, hay muốn mình trải nghiệm sản phẩm nào đó và review, thì cứ liên hệ hoặc comment tại trang face của mình nhé <3. Mình cũng rất mong các bạn sẽ góp ý cho mình về cách review để mình có thể hoàn thiện nội dung review hơn mỗi ngày nhé. Yêu mọi người nhiều!!! <3

13.2. Nhật kí trải nghiệm

Dạo này càng lúc càng nhiều việc các bạn ạ. Không làm thì sao mà có tiền, sao mà thành công được phải không mọi người. Mình bị bận quá nên dồn tới tận 3 ngày rồi mới cập nhật bài được đây huhu.

9h40 ăn sáng nè, 1 ly bột NY Như Ý và một dĩa miến lươn xào (món yêu thích của mình nên mình ăn hết sạch luôn). Sau đó mình đi Highland làm việc. Có uống thêm chút xíu cà phê và trà hoa quả, còn lại không ăn uống thêm gì. Tối 17h30 mình uống bột NY và ăn lẩu như hình, mình ăn khá no vì đồ ăn cũng nhiều. Nay ở đây có thêm món mới ốc bươu nhồi thịt hấp ống tre cũng khá ngon.

Các bữa ăn ngày 13 dùng bột gạo lứt Như Ý NY - Thực phẩm chức năng MZ review
Các bữa ăn ngày 13 dùng bột gạo lứt Như Ý NY – Thực phẩm chức năng MZ review

14. Ngày 14: 14/11/2022

Đêm qua cả đêm mình khó ngủ, gần sáng mới ngủ dc, mà 7h mấy dậy rồi.

Cân nặng: 49.05 kg

8h55 uống một ly bột gạo lứt giảm cân, thêm khoảng 100ml sữa tươi ít đường. Đến 11h40 ăn thêm một chén nước phở chần 2 lòng đỏ trứng, 2 miếng thịt bò tái và một xíu phở. Mình mà bị yếu, mất ngủ, mệt người là ăn ít lắm. Từ trưa đến chiều thì mình uống 2 cái ly trong hình, 2 ly đó đều là cf mà pha theo kiểu khác nhau thôi. Mình uống mỗi ly khoảng 1/3. Đến 18h05 thì mình ăn tối, uống 1 ly bột NY Như Ý trước khi ăn. Mình mệt nên chỉ ăn được 7 cái bánh lọc là no lắm rồi, húp thêm xíu nước và vài cọng bánh canh bên kia. Từ đây đến tối cũng ko ăn thêm gì nữa. Mất ngủ có 1 đêm thôi mà cả ngày nay mình mệt mỏi vật vờ. Thật đáng sợ.

Cân nặng và Các bữa ăn ngày 14 dùng bột gạo lứt Như Ý NY - Thực phẩm chức năng MZ review
Cân nặng và Các bữa ăn ngày 14 dùng bột gạo lứt Như Ý NY – Thực phẩm chức năng MZ review

15. Ngày 15: 15/11/2022

2 ngày nay mình bị mất ngủ. Chắc do công việc suy nghĩ nhiều thứ quá. Nên là mình bị đơ đơ á với không có tập trung được vào mọi thứ, kể cả ăn uống luôn. Nhiều lúc ăn cũng quên chụp hình lại để cho mấy bạn xem nữa :(((. Thôi có gì đăng tạm nha các bạn.

Cân nặng: 48.65kg (Hôm qua mình mệt quá bị kiệt sức nên bụng mệt ko ăn được nhiều).

Sáng ăn có 3 cái bánh lọc hâm lại của hôm qua mà đã no rồi. Sau đó 1 tiếng sau đi cf thì any ăn bún bò có chia cho mình thêm ít thịt, chả. Ngồi từ trưa đến chiều mình có uống nửa ly sinh tố dừa, nửa ly nước dừa, và khoảng 300ml sữa chua làm từ nấm Kefir. Tình ra là toàn uống không nhưng đầy đủ chất nên tới chiều lúc về mình cũng chưa thấy đói. chiều mình ăn có 1/4 ổ bánh mì như hình, uông 1 ly nước cam ép, khoảng hơn chục hạt đậu phộng rang. Nhưng mà ăn chiều cũng hơi sớm, lại hơi ít, khoảng 10h hơn bị thèm ăn nên mình ăn thêm một gói snack kkk.

Cân nặng và Các bữa ăn ngày 15 dùng bột gạo lứt Như Ý NY - Thực phẩm chức năng MZ review
Cân nặng và Các bữa ăn ngày 15 dùng bột gạo lứt Như Ý NY – Thực phẩm chức năng MZ review

16. Ngày 16: 16/11/2022

10h55 uống 1 ly bột gạo lứt, ăn chút nước mì gòi và một ít mì gói với vài cục gân và đuôi bò hâm lại. Sau đó uống lai rai một ly 300ml sữa chua làm từ nấm Kefir. Nãy uống bột rồi mới nhớ chưa cân, mà cân lên cũng có 48.55 kg à. Mình ko chụp lại vì đã ăn/uống rồi thì cân ko chính xác nữa. tới chiều 14h35 ăn bánh hỏi như hình. Tối thì uống một ly sữa tươi pha ít cà phê, 2 miếng gà viên rán. Tối mình đi xem phim về khoảng 12h ăn thêm vài miếng gà viên rán. Sáng ngày 17/11 mình cân là 48.70 kg. Qua hơn nửa tháng rồi chắc các bạn cũng đã hiểu cách mình ăn uống là như thế nào rồi ha (Ăn cũng cảm tính lắm kaka). Mình xin phép ngừng review một thời gian. Có lẽ cuối tháng mình sẽ cập nhật lại số đo cân nặng nha ^^.

Các bữa ăn ngày 16 dùng bột gạo lứt Như Ý NY - Thực phẩm chức năng MZ review
Các bữa ăn ngày 16 dùng bột gạo lứt Như Ý NY – Thực phẩm chức năng MZ review

Ngày tổng kết: 01/12/2022

1. Kết quả

Mình đã trở lại rồi đây. Sau 1 tháng dùng bột gạo lứt Như Ý để giảm cân thì mình thấy nó không hiệu quả với mình. Mình bị chán nên là hôm nay chỉ cân chứ không đo lại luôn. Dưới đây là hình ảnh sáng nay mình cân và hình mình đo lại eo cách đây 3 ngày.

Cân nặng và Số đo ngày 31 - Bột gạo lứt Như Ý - thucphamchucnang.vip review
Cân nặng và Số đo ngày 31 – Bột gạo lứt Như Ý – thucphamchucnang.vip review

2. Suy nghĩ về sản phẩm bột gạo lứt giảm cân Như Ý NY

Trước khi kết thúc bài, mình chia sẻ thêm chút về suy nghĩ của mình. Lúc đầu uống mình cân đo đong đếm rất kĩ, thấy trên hộp ghi là pha 10g bột với 300ml nước trước ăn. Và mình cân đúng 10g bột, nó nhiều hơn 1 cái muỗng nhựa kia nhiều, có khi là 2-3 muỗng luôn á. Cả trên hộp lẫn bé bán cho mình đều nói một gói dùng được từ 1-1 tháng rưỡi. Lúc bé đó dặn là một lần pha một muỗng như hình bé gửi, mình cũng thấy nó ít quá so với hướng dẫn sử dụng trên hộp. Nhưng mình vẫn nghe theo chỉ múc một muỗng, nhưng mà muỗng nó dôi đầy lên á. Mình uống gần hết 1 tháng thì thấy chưa được nửa bịch nữa. Mình nt hỏi bé và báo lại ko thấy giảm tí nào. Thì bé nói mình ngưng 2 ngày ăn xả láng và dùng lại, và giảm bột lại chỉ một muỗng nhựa gạt ngang như hình, vì uống nhiều quá sẽ gây tăng cân chứ ko gây giảm @@. Ủa z là bữa giờ 2 mươi mấy ngày trời mình cố gắng ăn uống kiêng khem rồi uống thêm bột là để tăng chứ ko phải để giảm hả trời :(((.

Tin nhắn mình hòi bé bán bột là sao mình dùng không giảm kí, với lâu hết bột nữa
Tin nhắn mình hòi bé bán bột là sao mình dùng không giảm kí, với lâu hết bột nữa

Trời đất ơi mình nghĩ trong đầu, uống chừng đó mà cả tháng chưa được nửa bịch, thì uống giảm lại một nửa nữa thì bao giờ mới hết bịch đó. Sau 2 ngày nghỉ uống, mình pha lại đúng liều 1 muỗng gạt ngang + 300ml. Ulatroi cái ly nước đầy ú ụ mà chỉ có một chút xíu bột trong đó. Mình cũng không hiểu cơ chế vô người nó giúp giảm cân kiểu gì, dinh dưỡng thì chắc cũng không được bao nhiêu. Chắc là cơ chế uống một ly nước bự trước ăn cho nó căng bụng rồi nó sẽ ăn ít hơn á mọi người. Haiz,… nói tóm lại là mình lại tiếp tục thất bại với việc giảm cân.

Tổng kết ngày thứ 31 uống bột gạo lứt Như Ý NY hỗ trợ giảm cân
Tổng kết ngày thứ 31 uống bột gạo lứt Như Ý NY hỗ trợ giảm cân

3. Dự định giảm cân tiếp theo

Nói chung có lẽ do cơ địa mình khó giảm nên dùng bột NY không xi nhê thôi, chứ mình cũng không muốn dìm hàng hay nói rằng sản phẩm này không tốt, không hiệu quả nhé. Ít nhất thì khi dùng Như Ý, mình không thấy có tác dụng phụ nào đáng lo ngại như là đau bụng, đi ngoài nhiều, mất nước, giảm thèm ăn,… như một vài sản phẩm khác đã có người review.

Sắp tới mình dự định sẽ trải nghiệm bộ sản phẩm thải độc giảm cân của TH Health: Mealtox, TảoDiệp lục. Bộ này thì giá gấp 10 lần một gói bột gạo lứt Như Ý nha =))). Nhưng mình đã tìm hiểu kĩ lắm rồi, và mình thấy cơ chế giảm cân của nó là hợp lý và thuyết phục, có nhiều cơ sở để tin hơn là bột NY đó ạ. Ít nhất là nó đào thải được độc tố trong người mình ra, làm sạch ruột và đại tràng bằng Mealtox (cũng là bữa ăn vàng luôn), sau đó là cung cấp đầy đủ dinh dưỡng bằng Tảo. Cuối cùng là cơ chế cắt giảm calo nạp vào cơ thể, bỏ đói cơ thể thông minh để cơ thể phải bóc tách mỡ trong người ra làm năng lượng. Nói đến đây sợ các bạn bị chưa hiểu, nên mình nhắc lại thêm là, bỏ đói cơ thể không có nghĩa là để cơ thể thiếu chất, cơ chế ở đây là giảm lượng calo và tăng dinh dưỡng lên nên rất khỏe mạnh an toàn nhé!

Đây là một cơ chế giảm cân mình thấy không những an toàn mà còn giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn, không bị mệt hay thiếu chất, lại còn được làm sạch đường ruột (điều mà nhiều người có khi cả đời cũng ko biết là nên thực hiện). Về lý thuyết thì hoàn toàn thuyết phục được mình tin để bỏ ra 3tr8 mua một bộ về dùng. Với lại cái giá gấp 10 lần mà dùng không tốt nữa thì thôi mình cũng chắp tay xin thua, tôi chấp nhận số phận mập dài lâu, không giảm cân bằng sản phẩm hỗ trợ giảm cân nữa. Bạn nào có hứng thú thì theo dõi bài viết review bộ sản phẩm này của mình nhé ^^.

Link facebook: https://www.facebook.com/groups/786527595782736

Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết tiếp theo! <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *