Không cần xách balo lên và đi thật xa, bạn có thể đến với không gian trải nghiệm cà phê ở Lâm Hà. Thanh xuân ngắn lắm, bạn hãy cùng hội bạn thân một lần dắt tay nhau đến Điểm Du Lịch Trải Nghiệm Cà Phê Tám Trình – Tám Trình Coffee Experiences và tạo một bộ ảnh chất lượng với view cực chất nhé!

Nếu là người mới bắt đầu tìm hiểu về cà phê, bạn có thể ghé quầy bar của Tám Trình để trải nghiệm các bộ dụng cụ pha cà phê có sẵn như Pour Over bằng V60, Kalita,… Có đa dạng các loại hạt cà phê đặc sản khắp nơi và đặc biệt còn có hoạt động Open Day, nếm cà và trải nghiệm uống miễn phí.

Trải nghiệm của Monz tại cà phê Tám Trình – Tám Trình Coffee Experiences Đà Lạt

Mình cũng đã có cơ hội được đến đây rồi. Quả thực là cái view và cái không khí nơi này khiến mình cực thích luôn. Mặc dù thời điểm mình đến đây thì nơi này chưa hoàn thiện hết đâu. Tụi mình còn nói chuyện với anh chủ. Ảnh chia sẻ những dự định tương lai và những cải tạo sắp tới của khu du lịch Tám Trình. Đặc biệt là hành trình gây dựng hình ảnh cà phê Phin Việt Nam, chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng trong tương lai đâu nhé!

Bài review của mình thì cũng không có gì dài đâu. Chủ yếu mình muốn mọi người đến đây để thật sự được ngắm nhìn view cà phê thiên nhiên núi đồi thác chảy gió lộng. Phong cách quán cũng cực kì soang choảnh, chuyên nghiệp, chất lượng nhé. Và chắc chắn trong tương lai thì nơi này sẽ ngày hoàn thiện tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *